xem chi tiet tin tuc - Sở Tài chính

 

Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1981 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm 9 năm Ngày Quốc Tế Hạnh phúc (20/3)

Ngày 05-03-2021

Ngày 05/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn đã phối hợp tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1981 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm 9 năm Ngày Quốc Tế Hạnh phúc (20/3) cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính.

Tại buổi họp mặt, Ông Đồng Hoàng Dũng – Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ và phong trào phụ nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Đồng Hoàng Dũng - Phó Giám đốc Sở, phát biểu ôn lại truyền thống

Trong không khí vui tươi tại buổi họp mặt, chị em phụ nữ  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở rất phấn khởi trao đổi, giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Dịp này cũng tạo thêm sự gắn bó, đoàn kết, gần gũi nhau hơn giữa các chị em phụ nữ.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn và Đoàn thanh niên của Sở Tài chính đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Sở.

 

Ông Đồng Hoàng Dũng - Phó Giám đốc Sở tặng hoa cho nữ Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Đây là hoạt động thiết thực hết sức ý nghĩa nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác, gia đình và xã hội.

Quốc An – Văn phòng Sở


Đang online: 1
Hôm nay: 137
Đã truy cập: 257950