tin-cac-phong-tai-chinh-ke-hoach - Sở Tài chính

PHÒNG TC-KH HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ

Tổ chức đối thoại với các hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện Châu Thành

27-04-2021

Ngày 26 tháng 4 năm 2021, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện có buổi tổ chức gặp gỡ đối thoại với các hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện Châu Thành, để từ đó tham mưu tốt cho Huyện ủy, UBND huyện trong quản lý kinh tế tế tập thể của huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang kiểm tra công tác bầu cử trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

23-04-2021

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác bầu cử trên địa bàn thành phố Vị Thanh theo Kế hoạch số 03/KH-UBBC ngày 16/3/2021 của Ủy ban Bầu cử tỉnh Hậu Giang.

Phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Vị Thanh khảo sát lựa chọn, đề xuất HTX tham gia Đề án “Phát triển nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 -2025, định hướng đến năm 2030”.

19-04-2021

Thực hiện Công văn số 432/SNNPTNT-KHNV ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang về việc thực hiện Thông báo số 26/TB-VP.UBND ngày 03/3/2021 của Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang. Ngày 13/4/2021, Phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp cùng Phòng Kinh tế và Hội nông dân thành phố tổ chức khảo sát các HTX nông nghiệp trên địa bàn thành phố để lựa chọn, đề xuất HTX tham gia Đề án “Phát triển nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 -2025, định hướng đến năm 2030” trong năm 2021.

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành A tiếp và làm việc với đoàn công tác của Phó Bí thư TT tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang.

12-04-2021

Từ đầu năm đến nay Đảng bộ huyện Châu Thành A lãnh, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác trọng tâm đạt yêu cầu và kế hoạch đề ra, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 ngay từ những tháng đầu năm, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh ở người của Trung ương, của tỉnh, nhất là đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua; công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo được đặc biệt quan tâm; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt chỉ tiêu trên giao; lãnh đạo triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đúng theo quy định; công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm được chú trọng; công tác dân tộc, tôn giáo thực hiện có hiệu quả; các phong trào thi đua yêu nước được triển khai thực hiện đồng bộ; quốc phòng - an ninh, nội chính, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân tiếp tục được ổn định; trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể các cấp tiếp tục được nâng lên.

Chủ động, chấp hành trong công tác kê khai và điều chỉnh giá Gas.

12-04-2021

Việc đăng ký và kê khai giá theo quy định được các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Châu Thành A chủ động chấp hành và có ý thức hơn trong việc kê khai và đăng ký khi giá cả thay đổi theo quy định.

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phụng Hiệp kiểm tra kinh tế - xã hội Quý 1/2021 ở các địa phương.

05-04-2021

Thực hiện hoạch Kế hoạch số 16-KH/HU ngày 19/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội các xã, thị trấn. Theo kế hoạch này Huyện ủy thành lập 03 đoàn, mỗi đoàn làm việc 05 đơn vị xã, thị trấn trong một buổi. thành phần đoàn gồm Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và lãnh đạo các ban xây dựng đảng, các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện và đoàn thể huyện.

Ủy ban bầu cử thành phố Vị Thanh làm việc với phòng Tài chính - Kế hoạch về kinh phí phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

05-04-2021

Ngày 26/3/2021, Phòng Nội vụ (Cơ quan thường trực Ủy ban bầu cử thành phố Vị Thanh) có buổi làm việc với phòng Tài chính - Kế hoạch về kinh phí phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin tài chính hành chính sự nghiệp (HTHS)

05-04-2021

Ngày 30/3/2021, huyện Vị Thủy tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin tài chính hành chính sự nghiệp (HTHS).

Hội nghị thành lập Hợp tác xã Kim Ngoan

05-04-2021

Nhằm phát triển lĩnh vực kinh tế tập thể trên địa bàn huyện, ngày 30 tháng 3 năm 2021 tại UBND xã Vị Đông tổ chức Hội nghị thành lập mới hợp tác xã Kim Ngoan. Tham dự buổi hội nghị có đại diện lãnh đạo huyện ông Trương Trần Trọng Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy; ông Trần Anh Kiệt - Phó trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện và lãnh đạo UBND xã Vị Đông.

Huyện Phụng Hiệp khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành và cấp huyện (DDCI)

30-03-2021

Nhằm đánh giá mức độ phục vụ của các cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập về cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các cơ quan, đơn vị. Theo đó, vào sáng ngày 24/3/2021 UBND huyện Phụng Hiệp phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ (VCCI) khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.