tin-cac-phong-tai-chinh-ke-hoach - Sở Tài chính

PHÒNG TC-KH HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ

Châu Thành A: Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ XI

05-10-2022

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành A tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XI (mở rộng), nhiệm kỳ 2020 - 2025 sơ kết công tác quý III và triển khai Chương trình công tác quý IV năm 2022. Ông Trần Văn Chính - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ông Võ Thanh Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Võ Quốc Sử - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.

Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang tiếp xúc cử tri tại huyện Châu Thành A

05-10-2022

Ngày 28/9/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang, có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV với hơn 200 cử tri tại huyện Châu Thành A. Bà Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Lê Minh Nam - Ủy viên Thường trực, Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội.

Sở Tài chính Hậu Giang làm việc với Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp xử lý tồn đọng hồ sơ quyết toán hoàn thành và tất toán tài khoản thanh toán dự án đã phê duyệt quyết toán

04-10-2022

Chiều ngày 28/09/2022 Phòng Tài chính Đầu tư Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang có buổi làm việc với Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp, Ban quản lý dự án, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phụng Hiệp về quyết toán dự án hoàn thành và tất toán tài khoản dự án đã được phê duyệt quyết toán.

Tổng thu ngân sách nhà nước 9 tháng tăng 22% so với cùng kỳ năm 2021

04-10-2022

Theo Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Vị Thủy, tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN) 9 tháng năm 2022 đạt 398.237 tỷ đồng, bằng 78% dự toán, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2021; trong đó: thu nội địa đạt 103% dự toán, thu tiền sử dụng đất đạt 203% dự toán.

Sở Tài chính kiểm tra công tác xử lý tồn đọng hồ sơ quyết toán dự án hoàn thành và tất toán tài khoản thanh toán dự án đã phê duyệt quyết toán trên địa bàn huyện Châu Thành.

30-09-2022

Căn cứ Nghị định số 99/2021/NĐ-CP ngày 11 tháng 11 năm 2021 của Chính phủ quy định về quản lý, thanh toán, quyết toán dự án sử dụng vốn đầu tư công; Công văn số 3992/BTC-TCĐT của Bộ trưởng Bộ Tài chính ngày 06 tháng 5 năm 2022 về việc công khai tình hình quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành năm 2021; Công văn 576/UBND-KT ngày 13/4/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang về việc đẩy mạnh công tác quyết toán dự án hoàn thành và tất toán tài khoản các dự án đã phê duyệt quyết toán; thực hiện Công văn số 2479/STC-ĐT ngày 21 tháng 9 năm 2022 của Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang. Ngày 29 tháng 9 năm 2022, đoàn kiểm tra Sở Tài chính do ông Lê Văn Quý – Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính đầu tư Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang cùng với chuyên viên trong đoàn có buổi kiểm tra công tác xử lý tồn đọng hồ sơ quyết toán dự án hoàn thành và tất toán tài khoản thanh toán dự án đã phê duyệt quyết toán trên địa bàn huyện Châu Thành.

Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với Công an thành phố Ngã Bảy mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho 130 cơ sở sản xuất, kinh doanh.

29-09-2022

Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố vừa phối hợp vơi Công an thành phố Ngã Bảy và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho 130 học viên là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Thành phố Vị Thanh: Làm việc với đơn vị thi công về đẩy nhanh tiến độ dự án.

29-09-2022

Ngày 23/09/2022, ông Nguyễn Hữu Tình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh cùng các ngành chuyên môn đã có buổi làm việc với đơn vị thi công và giám sát để đẩy nhanh tiến độ công trình nâng cấp Lia 1 và Lia 7.

Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát thực hiện Nghị quyết về danh mục công trình - dự án ở thành phố Vị Thanh.

29-09-2022

Ngày 20/9/2022, ông Đặng Cao Trí - Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang làm trưởng đoàn đã đến giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang tại thành phố Vị Thanh. Tiếp đoàn có ông Trần Quốc khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dấn thành phố Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Ủy ban nhân thành phố Vị Thanh cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn.

Thành phố Vị Thanh: Kiểm tra công tác lập quy hoạch, quản lý quy hoạch.

29-09-2022

Ngày 19/9/2022, ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng các sở, ban, ngành của tỉnh có cuộc làm việc với TP.Vị Thanh (TPVT) về công tác lập quy hoạch, quản lý quy hoạch và công tác chỉnh trang hai bên kênh xánh Xà No. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP.Vị Thanh cùng các ban ngành có liên quan.

Châu Thành A tham gia Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ năm 2022

28-09-2022

Sáng ngày 24/9/2022, tại quảng trường huyện Phong Điền, Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ lần thứ IX năm 2022 chính thức được khai mạc với chủ đề “Tư duy lại về du lịch”. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày, từ 23-26/9/2022 với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Sự kiện nhằm đẩy mạnh, quảng bá kích cầu du lịch; giới thiệu các đặc sản, sản phẩm du lịch địa phương; phát huy loại hình du lịch sinh thái; tạo cơ hội để các điểm vườn, doanh nghiệp du lịch kết nối, hợp tác với các tỉnh bạn.