Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính hiến máu nhân đạo: “Hiến giọt máu đào – trao đời cuộc sống”

Ngày 25-01-2021

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái, sự hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc tinh thần tương trợ thân ái của dân tộc ta, bởi cũng chính từ những hành dộng này nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\1611540744920.jpeg

Thực hiện lời kêu gọi của Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Sở Tài chính đã có 09 cán bộ, đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu, có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu rất nhiều lần. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Sở Tài chính những năm gần đây nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Hiến giọt máu đào - trao đi cuộc sống”. Điều này một lần nữa khẳng định, tuổi trẻ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính không những giỏi, trách nhiệm trong nhiệm vụ chuyên môn, mà còn là lực lượng xung kích tham gia các phong trào hành động cách mạng, luôn thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với xã hội, cộng đồng cũng như phong trào Hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh của nhóm hiến máu Sở Tài chính, thứ 2 ngày 25 tháng 1 năm 2021:

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\1611540744920.jpeg

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\1611540744216.jpeg