Tổng kết công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2020 và triển khai phong trào thi đua năm 2021.

Ngày 05-02-2021

Ngày 28/1/2021, Bảo hiểm xã hội thị xã Long Mỹ tiến hành tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch động phong trào thi đua năm 2021. Đến dự hội nghị tổng kết có bà: Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang; ông Trần Văn Thiệu – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã, ông Huỳnh Ngọc Trương – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, thành viên BCĐ chính sách BHXH tự nguyện, BHYT, BHTN toàn dân thị xã, Thường trực UBND các xã, phường.

Ảnh nhận khen thưởng tại hội nghị

Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã biểu dương sự nổ lực cả hệ thống chính trị của thị xã tập trung cho công tác này, trong đó sự phối hợp giữa các ngành, các cấp rất quan trọng và có sự nhịp nhàng; cũng tại hội nghị này Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ được Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT, BHXH tự nguyên năm 2020.

Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ