xem chi tiet tin tuc - Sở Tài chính

 

Tổ Công đoàn IV (Phòng Quản lý ngân sách) họp mặt ngày 8/3

Ngày 10-03-2023

Mỗi độ tháng 3 hàng năm lại về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, biểu dương tinh thần, động lực của phụ nữ Việt Nam.

Ảnh minh họa, Nguồn: Phòng Quản lý ngân sách

Trong cuộc sống ngày nay vì sự tiến bộ của xã hội mà phụ nữ ngày càng được phát huy những tài năng vào sự nghiệp của đất nước,...Nhân dịp này, Tổ Công đoàn IV – Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Hậu Giang long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vô cùng ý nghĩa vào lúc 8 giờ ngày 08 tháng 03 năm 2023 với mục đích: Lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; nhằm phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Đẩy mạnh phong trào thi đua: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và thực hiện việc: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong nữ cán bộ.

Trong buổi Họp mặt kỷ niệm Đ/c Ngô Hồng Nghiệp – Trưởng Phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang gửi lời chúc mừng, gửi gắm tình cảm, trân trọng đến chị em, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị em, hy vọng tập thể nữ cán bộ trong đơn vị chúng ta ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui. Các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, không ngừng học tập và lao động sáng tạo góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh, ví như 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Phòng Quản lý ngân sách


Đang online: 5
Hôm nay: 1525
Đã truy cập: 1188861