xem chi tiet tin tuc - Sở Tài chính

 

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 23-02-2023

Chiều ngày 02/02/2023, tại phòng họp Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Khởi - Chánh Thanh tra Sở Tài chính, Bí thư chi bộ V. Đến dự buổi Ltrao tặng gồm có đồng chí Huỳnh Văn Phước, PBí thư thường trực Đảng Ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Lê Phước Thái, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Diệp Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tài chính và các đồng chí Bí thư các chi bộ; các đồng chí là đảng viên chi bộ V (Thanh tra Sở) cùng dự.

(Ảnh: Đ/c Huỳnh Văn Phước, Đ/c Lê Phước Thái trao huy hiệu và hoa chúc mừng Đ/c

 Huỳnh Văn Khởi)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Phước đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Huỳnh Văn Khởi. Đồng chí Huỳnh Văn Khởi trong suốt 30 năm qua từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, không ngừng rèn luyện phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lí, điều hành với nhiều năm được giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Chánh thanh tra. Qua quá trình rèn luyện và được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ qua các năm, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất.

Đồng chí Huỳnh Văn Khởi bày tỏ đây cũng là vinh dự cho bản thân, cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong muốn của Đảng, của các đồng chí và của gia đình này tôi hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tài chính "Đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh " ./.

    Triệu Thị Quyên - Thanh tra


Đang online: 2
Hôm nay: 1518
Đã truy cập: 1188854