Chuỗi hoạt động đón Xuân Tân Sửu 2021 của Chi đoàn Sở Tài chính

Ngày 08-02-2021

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐTNK ngày 11 tháng 01 năm 2021 của BCH LT Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh v/v tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương” và “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021;

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính xây dựng Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, với các nội dung chính:

- Lặt lá mai trong khuôn viên Sở Tài chính và vườn mai vàng – công trình thanh niên chào mừng đại hội các cấp. Tập trung dọn dẹp vệ sinh cơ quan (vệ sinh cổng và hàng rào quanh trụ sở). Trồng và chăm sóc, tưới phân cho cây cảnh, hoa màu trong khuôn viên Sở. Vệ sinh môi trường khu vực xung quanh trụ sở. Trang trí hoa tươi trong khu vực trụ sở.

- Thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Phạm Thị Ba tại ấp 4, xã Vị Bình, huyện Vị Thủy và đoàn viên chi đoàn tại đơn vị.

- Tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Vị Đông, xã Vị Bình, huyện Vị Thủy: tặng quà tết cho 08 hộ nghèo trong địa bàn.

Tổng kinh phí của hoạt động trên 3 triệu đồng và 10 phần quà do Công ty TNHH MTV XS Kiến thiết Hậu Giang tài trợ, với sự tham gia của 10 đoàn viên chi đoàn.

Như Ngọc - Chi đoàn Sở Tài chính