Chi đoàn và Công đoàn Sở Tài chính ra quân tổng vệ sinh cơ quan

Ngày 12-10-2020

Nhằm tạo không khí trong lành, một môi trường sạch sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp BCH Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức thực hiện công trình thanh niên vệ sinh môi trường trong và ngoài trụ sở cơ quan hưởng ứng Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường tỉnh Hậu Giang năm 2020; Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều 06/10, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Công đoàn cơ sở ra quân Vệ sinh phòng làm việc, bàn làm việc; tập trung dọn rác, làm cỏ dại trong và ngoài khuôn viên trụ sở.

Hoạt động nhằm tạo nên một diện mạo mới cho cơ quan, qua đây tạo nên ý thức và dần dần thay đổi, tập quán của mỗi đoàn viên, thanh niên trong bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

BCH Chi đoàn