Chi đoàn Sở Tài chính hướng ứng Tuần lễ áo dài 2021

Ngày 02-03-2021

Thực hiện Công văn số 84-CV/ĐTNK ngày 19 tháng 02 năm 2021 của BCH Lâm thời Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh v/v phối hợp tổ chức Tuần lễ áo dài;

Nhằm tôn vinh giá trị “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, khởi dậy niềm tự hào dân tộc, bảo vệ, giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong đoàn viên, thanh niên gắn với kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BCH Chi đoàn Sở Tài chính đề nghị tất cả đoàn viên nữ tại Chi đoàn thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, cụ thể:

• Mặc áo dài trong ngày làm việc, bắt đầu từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, tập trung đồng loạt vào ngày 08/03/2021 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống.
  • Sử dụng các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, Youtube,..), các kênh thông tin truyền thông của Đoàn để tuyên truyền về giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

BCH Chi đoàn