Bàn giao mặt bằng trụ sở Xã Long Trị A

Ngày 16-07-2021

Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ phối hợp Ban Quản lý dự án thị xã, tiến hành bàn giao mặt bằng trụ sở xã Long Trị A cho đơn vị thi công. Buổi bàn giao có đồng chí Trần Thị Mộng Thúy, Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế hoạch, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng, đồng chí Lê Văn Sol, Chủ tịch UBND xã Long Trị A và ông Lê Thanh Nhựt đại diện cho đơn vị thi công.

Ảnh minh họa

Năm 2021, thị xã Long Mỹ có 13 dự án đầu tư công, trong đó đầu tư xây dựng mới 4 trụ sở xã, phường; đến nay đã bàn giao mặt bằng hai trụ sở đó là phường Bình Thạnh và xã Long Trị A; còn lại hai trụ sở phường Vĩnh Tường và Trà Lồng; Phòng Tài chính – Kế hoạch đang phối hợp với các ban, ngành thị xã tham mưu cho UBND thị xã về giải phóng mặt bằng, xử lý tài sản trên đất để tiến hành bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công hạn chót vào ngày 30/9/2021, để tiến hành thi công, đảm bảo giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 đạt 100% kế hoạch vốn./.

Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ.